Giải pháp chuyển nhà Đà Nẵng nhanh chóng với chi phí thấp

Người ta thường ngán ngẫm và ưu tư khi nhắc đến việc chuyển nhà, khi mà mọi thứ đồ đạc cồng kềnh, linh tinh và nhiều vô số kể của nơi cũ cần được di dời sang nơi ở mới. Sẽ càng phiền toái và mệt mỏi hơn khi bạn là những người chưa có kinh nghiệm, bạn lần đầu chuyển đến một nơi ở mới.

Di chuyển với đồ vật cồng kềnh là một hành động rất nguy hiểm khi chuyển nhà

Vậy, giải pháp nào giúp việc chuyển nhà trở nên nhanh chóng mà lại có chi phí phải chăng?

Cùng tìm hiểu nhé!

Những e ngại sẽ có khi chuyển nhà

Đó là vấn đề từ phân loại, đóng gói, di chuyển và sắp đặt lại. Tất cả công đoạn đều mang một sự khó khăn và khiến chúng ta mệt nhoài theo từng cách khác nhau. Khi phân loại đồ đạc, bạn phải chắc rằng nhà bạn có bao nhiêu đồ để tránh bỏ sót. Bạn phải ra sức đi xung quanh, ghi lại và sau đó tập chung chúng lại một chổ. Sau đó là nghĩ ra phương án phân loại sao cho hợp lí, để di chuyển được dễ dàng và thuận tiện khi sắp xếp lại ở nơi mới. Việc này tiêu tốn nhiều thời gian và công sức của tất cả chúng ta.

Phân loại đồ đạc cũng gây mất nhiều thời gian

Sau quá trình đóng gói là quá trình di chuyển, nếu bạn không tự mình vận chuyển bằng xe máy hoặc các phương tiện sẵn có thì bạn cũng phải mất một khoảng thời gian để tìm chổ cho thuê xe chở hàng uy tín, giá không nằm ở “trên trời”. Còn, nếu tự mình dùng phương án “kiến tha lâu cũng đầy tổ” thì những rủi ro như mưa gió, giông bão, yếu tố khách quan từ người khác… cũng có thể khiến bạn và tài sản của bạn gặp nhiều bất cập.

Trong quá trình tháo lắp, các sản phẩm đồ điện tử cần được tháo và lắp cẩn thận, không thể tùy tiện đụng vào, điều đó sẽ gây nguy hiểm cho chính bản thân người chưa có kinh nghiệm và kĩ năng. Vậy, nếu muốn an toàn, lại cần phải thuê thêm một người có kỹ thuật tháo lắp đồ điện tử.

Giải pháp chuyển nhà nhanh chóng – dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Cho nên, giải pháp tối ưu và hữu hiệu nhất trong trường hợp cần chuyển nhà, nhất là chuyển nhà lần đầu và có nhiều đồ đạc chính là thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Với dịch vụ này, bạn, chỉ cần ký hợp đồng và ngồi chờ ở nơi ở mới, sau khi bên cho cung cấp dịch vụ hoàn thành những công việc đã thỏa thuận như trong hợp đồng, bạn chỉ cần kiểm tra và nghiệm thu là xong công việc. Đồ đạc được chuyển đến nhanh chóng và đảm bảo an toàn (có hợp đồng chuyển nhà, khi có hư hại sẽ được bồi thường). Thời gian, công sức của bạn cũng được tiết kiệm để làm những công việc phù hợp và mang lại lợi ích hơn là những công việc mà bạn không chuyên. Và, với dịch vụ trọn gói, các trang thiết bị, công cụng cụ cũng nằm trong gói dịch vụ, chúng được miễn phí, do đó, chi phí được tiết kiệm hơn nhiều lần khi thuê các bộ phận riêng lẻ.

Ưu thế của dịch vụ chuyển nhà trọn gói ngày càng cao

Công ty chuyển nhà Đà Nẵng uy tín– công ty SERLIFE

Nếu cần một dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ và dịch vụ chất lượng tại Đà Nẵng, bạn nên chọn công ty Hoàng Gia Vận. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyển nhà tận tâm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, công ty đã và đang làm hài lòng rất nhiều khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ – THƯƠNG MẠI SERLIFE

Địa chỉ: H59/8 K109 Phạm Như Xương, Phường Hoà Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: (0236)6.549.369

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *