CÔNG TY CP DV-TM SERLIFE

“Sứ mệnh đến từ niềm tin yêu của khách hàng!”

VÌ SAO CÁC DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ ĐÀ NẴNG CỦA CÔNG TY SERLIFE RA ĐỜI?

Thấu hiểu mọi nỗi lo lắng của khách hàng

Bạn không đủ nhân lực để chuyển nhà, chuyển văn phòng? Nhưng bạn cũng không có thời gian và sức khỏe để làm điều đó một mình? Hoặc bạn đang lo lắng vì các chi phí chuyển nhà, chuyển văn phòng quá đắt đỏ như hiện nay?

Ngoài ra, thực trạng cho thấy khi chuyển nhà hay chuyển văn phòng bạn sẽ gặp rất nhiều vấn đề khác như chi phí phát sinh đột nhiên tăng lên đáng kể, hiện tượng đồ dùng hư hỏng, mất mác trong quá trình vận chuyển hay thời gian vận chuyển quá chậm so với dự kiến. Bạn không hài lòng và cảm thấy bực mình khi đã chọn những dịch vụ giá rẻ kém chất lượng như vậy?

Làm thế nào để chọn được một công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín?

Để giải quyết tất cả những điều đó, CÔNG TY CP DV-TM SERLIFE ra đời, nỗ lực và không ngừng phát triển để đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, giữ vững lòng TIN YÊU của khách hàng trong suốt những năm qua.

Cam kết đem đến dịch vụ chất lượng và sự phục vụ tốt nhất

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành vận tải, đặc biệt là ở các thành phố trọng điểm trong nước như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng thì hàng ngàn công ty vận chuyển ra đời đáp ứng các nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng ngày càng cao của các khách hàng. Vì vậy, để chọn ra một công ty uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nhất giúp bạn vận chuyển nhà hay văn phòng an toàn, nhanh chóng và hiệu quả không phải là một điều dễ dàng.

Không chỉ thấu hiểu sự khó khăn của các khách hàng khi lựa chọn “MỘT NGƯỜI BẠN TIN CẬY” để chuyển nhà – chuyển văn phòng, công ty SERLIFE ra đời nhằm cung ứng cho bạn những giải pháp, dịch vụ tốt nhất, đảm bảo nhất so với thị trường hiện nay.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Tiền thân của CÔNG TY CP DV-TM SERLIFE là công ty Tia Nắng Mới, được thành lập từ năm 2002 với quy mô là Doanh nghiệp tư nhân hoạt động sản xuất. Tuy nhiên đến năm 2010, cùng với sự phát triển không ngừng Tia Nắng Mới được thành lập với quy mô Công ty TNHH MTV Tia Nắng Mới và rộng lớn khắp Miền Trung, Tây Nguyên và các tỉnh khu vực phía Nam.

Sau đó, Tia Nắng Mới phát triển vượt bậc thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu ngành với tên gọi CÔNG TY CP DV-TM SERLIFE.

NHỮNG THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

Trong suốt thời gian qua, SERLIFE đã không ngừng nỗ lực, không ngừng phát triển và tạo dựng được một hệ thống khách hàng thân thiết, rộng khắp trên toàn quốc, đặc biệt là các khách hàng ở Miền Trung và Tây Nguyên.

Công ty đầu tư đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại, phòng thí nghiệm chuyên dụng đáp ứng nhu cầu sản xuất, dịch vụ thi công một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

https://web.archive.org/web/20190323134451im_/https:/chuyennhadanang.com/wp-content/uploads/2018/03/gioi-thieu-chuyen-nha-da-nang-2-1.jpg

Với những thành tựu đạt được trong những năm qua, SERLIFE đã trở thành một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực

Đồng thời, với mong muốn mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng, nhân viên công ty SERLIFE luôn tâm niệm rằng phát triển thương hiệu SERLIFE lớn mạnh bằng cách đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và chất lượng cao. Trong đó, nhất là việc học hỏi, trau dồi kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao.

Một thành tưu quan trọng không thể không nhắc đến khi nói đến uy tín của công ty SERLIFE là đã từng hợp tác – phát triển THÀNH CÔNG với hơn 50 đối tác lớn trong nước như: Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim (46 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng), Furama resort (Đường Trường Sa, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Bãi biển Bắc Mỹ An, Đà Nẵng), Hyatt resort (Đường Trường Sa, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Bãi biển Bắc Mỹ An, Đà Nẵng), Phú Quý hotel (Lăng Cô, Thành phố Huế), Trung Nguyên coffee (138 Nguyễn Thị Minh Khai, Đà Nẵng), Ngân hàng quân đội (54 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng), Ngân hàng Sacombank (238 Bạch Đằng, Đà Nẵng), v.v…

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

+ Dịch vụ chuyển nhà : chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói .

+ Lĩnh vực khác:

–         Hoàn thiện công trình xây dựng.

–         Mua bán vật liệu xây dựng.

–         Kinh doanh vận tải hàng hóa.

NHỮNG GIÁ TRỊ THIẾT THỰC MÀ KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC

Công ty SERLIFE là thương hiệu uy tín được nhiều người dùng lựa chọn hiện nay

+ Sản phẩm được bảo hành từ 1 năm đến 2 năm.

+ Hỗ trợ sửa chữa miễn phí các hư hỏng về kỹ thuật trong vòng 24h khi nhận được thông báo của khách hàng.

+ Đường dây nóng hoạt động liên tục, nhằm tư vấn, giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24/24h.

+ Nhân viên lập kế hoạch định kỳ cho các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty, đồng thời áp dụng mức giá ưu đãi khi khách hàng có nhu cầu thay thế, cải tạo các sản phẩm cũ.

+ Áp dụng hình thức trích hoa hồng cho các cộng tác viên khi giới thiệu các đơn hàng cho Công ty.

+ Đào tạo, cấp chứng chỉ miễn phí cho nhân viên của khách hàng.

+ Bên cạnh đó, công ty luôn tư vấn rõ ràng và báo giá chính xác, cam kết không có những chi phí phát sinh trong suốt quá trình vận chuyển nhà trọn gói.

+ Đảm bảo các chế độ hậu mãi chu đáo nhất, tiến hành đền bù, cam kết chịu trách nhiệm và xử lý nhanh các vấn đề gây ảnh hưởng, thiệt hại cho khách hàng.

Với công ty SERLIFE mỗi khách hàng là một người bạn, một đối tác và chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng dịch vụ an toàn, uy tín và chuyên nghiệp, hoàn thành sứ mệnh “đảm bảo niềm tin tưởng và tin yêu cho khách hàng”!