Lí do của sự lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng

Ngày nay, các loại hình chuyển nhà hộ mọc lên rất nhiều, nhất là dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vậy, lí do vì sao mà dịch vụ đó lại ngày càng thành công và phát triển đến vậy?

Và, lợi ích của dịch vụ chuyển nhà trọn gói so với các dịch vụ riêng lẻ ra sao?

Cùng SERLIFE tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Lí do phát triển của dịch vụ

Sự phát triển của đô thị cũng là một yếu tố tác động đến việc di dời chổ ở

Cuộc sống ngày càng bận rộn, nhịp sống nhanh và hầu như con người không có nhiều thời gian cho những công việc đột ngột phát sinh ngoài những công việc thường nhật và sinh hoạt hằng ngày, nhất là ở những thành phố lớn. Cũng từ đó, các dịch vụ làm hộ, làm thuê xuất hiện nhiều hơn nhằm giải quyết những nổi lo và khó khăn của nhiều người.

Sự xuất hiện ngày càng nhiều loại hình chuyển nhà ở các thành phố lớn là do nhu cầu chuyển đổi nơi ở để phát triển của người dân sống nơi đây ngày một nhiều hơn. Từ chuyển nhà để tạo môi trường tốt cho chính bản thân, con cái hay những người em. Đến chuyển văn phòng, kho xưởng để phát triển kinh doanh. Hoặc là chọn đến một nơi ở mới để tạo điều kiện và tiết kiệm chi phí cho những khoản cần phát triển sau này… Có rất nhiều lí do để chuyển nhà. Và, việc chuyển đổi nơi ở hoặc làm việc luôn gây mất nhiều thời gian và công sức, đặc biệt khi bạn chỉ có một mình. Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng ra đời để giải quyết những trăn trở của chúng ta.

Và để tiết kiệm chi phí, công sức thì nhiều người chọn luôn dịch vụ chuyển nhà trọn gói thay vì các dịch vụ riêng lẻ (như thuê taxi tải, thuê nhân viên vận chuyển, nhân viên kỹ thuật…). Ngoài lợi ích nêu trên, với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn sẽ được đảm bảo an toàn cho tài sản và hàng hóa thông qua hợp đồng lao động, thứ chưa chắc sẽ được kí nếu thuê dịch vụ riêng lẻ.

Công ty chuyển nhà trọn gói tại Đà Nẵng – SERLIFE

Công ty SERLIFE ra đời với loại hình dịch vụ: “Vận chuyển Nhà – Kho – Văn phòng trọn gói”. Đến với công ty, bạn sẽ an tâm hơn về chất lượng cũng như cung cách phục vụ. Phương châm hoạt động của chúng tôi là: Tận Tâm – Chu Đáo – Nhiệt Tình.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình

Để đáp ứng với phương châm đó thì đội ngũ nhân viên mà Hoàng Gia Vận tuyển chọn và đào tạo luôn có đủ kỹ năng, thái độ làm việc nghiêm túc, nhiệt tình với cung cách lịch sự. Trang thiết bị mà công ty đầu tư luôn đảm bảo về chất lượng và luôn cố gắng cập nhập các máy móc, dụng cụ tốt hơn để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn luôn sáng tạo, hoàn thiện mình hơn từng ngày để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đi đôi với việc tạo một nền móng vững chắc trong công tác đối nội, công ty luôn xem lợi ích khách hàng là ưu tiên hàng đầu, lấy chữ Tín làm kim chỉ nam trong quá trình hoạt động của mình.

Qui trình chuyển nhà trọn gói của Chuyển Nhà SERLIFE

Bước 1: Khảo sát, tư vấn và kí kết hợp đồng

Bước 2: Tháo dỡ, bọc lót, đóng gói và phân loại đồ đạc cần vận chuyển

Bước 3: Vận chuyển nhà, lắp đặt

Khâu Vận chuyển

Bước 4: Trách nhiệm sau vận chuyển nhà

Hãy liên hệ với công ty SERLIFE qua thông tin sau để sử dụng dịch vụ nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ – THƯƠNG MẠI SERLIFE

Địa chỉ: H59/8 K109 Phạm Như Xương, Phường Hoà Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: (023)66.549.369

Hotline: 0907 755 781

Fax: 0935 73 34 73

Email: namcuongh@gmail.com

Website: https://chuyennhadanang.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *