Những khó khăn sẽ gặp phải khi chuyển văn phòng vào mùa mưa

Ngày nay, với sự phát triển của nền kinh tế, việc phát triển hoặc thay đổi vị trí kinh doanh, văn phòng của công ty là việc diễn ra khá thường xuyên. Nhưng, mỗi lần chuyển từ chổ cũ sang chổ mới là mỗi lần bạn phải đối mặt với những khó khăn. Vào mùa mưa, sự khó khăn ấy lại càng tăng cao hơn. Vậy, giải pháp để giải quyết chúng là gì? Cùng nhau tìm hiểu nhé!

Mùa mưa đến, việc di chuyển càng trở nên khó khăn hơn, nhất là ở các thành phố lớn

Khó khăn sẽ gặp phải khi tự chuyển văn phòng

Khi chuyển văn phòng, lượng đồ đạc cần chuyển sẽ lớn hơn gấp mấy lần, thậm chí mấy chục lần khi chuyển nhà, vì đó là văn phòng của một công ty, mà công ty thì có quy mô rộng hơn rất nhiều so với nhà ở. Mà, nhân viên của công ty thường là những người không thường xuyên làm các công việc vận động về tay chân, họ làm việc bằng đầu óc nhiều hơn. Là những người không chuyên, không có kinh nghiệm, thế nên, lực lượng đông mà năng suất hoạt động không hiệu quả. Thời gian và cách phân loại, đóng gói, vận chuyển và sắp xếp đồ đạc ở công ty mới cũng lâu hơn.

Hơn nữa, khi chuyển văn phòng, văn phòng cũ lẫn văn phòng mới đều nằm trong tình trạng “không làm việc được”. Do vậy, nếu việc chuyển văn phòng sử dụng nhân viên công ty để cùng nhau làm các công việc vận chuyển thì công việc này sẽ diễn ra dài ngày hơn việc thuê công ty chuyển văn phòng trọn gói. Từ đó sẽ làm cho những hoạt động của công ty bị trì truệ, có thể ảnh hưởng đến doanh thu.

Cần có kinh nghiệm phân loại, đóng gói và sắp xếp đồ đạc để việc vận chuyển trở nên nhanh chóng

Những ngày mưa, những khó khăn tăng thêm như thế nào?

Vào những mùa mưa như lúc này, việc chuyển nhà, chuyển văn phòng còn gặp nhiều khó khăn hơn những ngày nắng ráo bình thường. Nếu ngày nắng, khó khăn chỉ là đóng gói, là cách sắp xếp lên phương tiện vận chuyển sao cho khéo léo và lắp đặt thì ngày mưa khó khăn sẽ nằm nhiều ở khâu di chuyển.

Mưa đến, đường xá thành phố thường ngập và gây khó khăn nhiều cho việc di chuyển. Đi một mình đã khó chịu, khi chuyển văn phòng, bạn phải chạy kèm theo những thùng đồ đạc cồng kềnh, nặng nề và chiếm nhiều không gian. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ có thể xảy ra va chạm với xe khác, điều này là rất nguy hiểm, đôi khi làm nguy hại đến tính mạng của chính mình và của cả người xung quanh.

Mùa mưa, việc đảm bảo sao cho các thùng carton, các vật dụng bảo vệ các máy móc, thiết bị, hàng hóa của bạn khỏi bị ướt là một điều khó khăn. Không cẩn thận, đồ đạc có thể bị hư hỏng, làm công ty phải tốn thêm chi phí cho máy mới hoặc cho sửa chữa mất thời gian.

Vậy, giải pháp tối ưu nhất cho công việc chuyển văn phòng vào mùa mưa chính là chọn công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Với dịch vụ này, bạn hay nhân viên của mình không phải động tay vào khâu đóng gói, di chuyển hay sắp xếp lại. Không phải mua các công cụ, thùng carton chuyên dùng cho việc đóng gói đồ đạc. Không phải tự vận chuyển và thuê xe bên ngoài với giá cao. Công ty sẽ lo cho bạn từ A đến Z.

Chọn công ty chuyển văn phòng trọn gói tại Đà Nẵng

Công ty TNHH MTV Chuyển Nhà Hoàng Gia Vận với phương châm hoạt động: Tận Tâm – Chu Đáo – Nhiệt Tình, hiện là một công ty đã và đang làm hài lòng rất nhiều khách hàng tại khu vực Đà Nẵng. Thông qua chất lượng dịch vụ, sự tận tâm, nhiệt tình và trách nhiệm của đội ngũ nhân viên, uy tín của Hoàng Gia Vận ngày càng được khẳng định và nâng cao.

Trang thiết bị sẵn có và đạt chuẩn của Hoàng Gia Vận

Công ty có những khác biệt sau:

+ Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chuyển nhà, văn phòng, đóng gói, bóc xếp, tháo ráp nội thất.

+ Chi phí cạnh tranh, tiết kiệm. Giá cả minh bạch.

+ Đội ngũ tư vấn viên có khả năng giao tiếp, lịch sự.

+ Đội ngũ nhân viên vận chuyển được đào tạo, tận tâm và luôn trách nhiệm với những gì đã nhận.

+ Trang thiết bị (xe tải, các dụng cụ, vật dụng chuyên dùng cho việc chuyển nhà) đạt tiêu chuẩn về chất lượng.

+ Qui trình thực hiện rõ ràng, có hợp đồng chuyển nhà làm đảm bảo.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ – THƯƠNG MẠI SERLIFE

Địa chỉ: 26 Nguyễn Đình Trân – Ngũ Hành Sơn – TP. Đà Nẵng 

Điện thoại: 05113 502 218 – 0961 499 889

Email: hoanggiavancn@gmail.com

Website: chuyennhadanang.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *