Những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đà Nẵng

Công việc chuyển nhà có phải đối với bạn là một việc rất khó khăn? Có thể nói “Phải” là câu trả lời của đại đa số người được hỏi. Nhưng, đối với những nhân viên chuyển nhà thì việc này lại vô cùng đơn giản. Đó là ưu điểm đầu tiên và nổi bật nhất khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói!

Dịch vụ chuyển nhà trọn góp giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức

Việc bạn cần làm chỉ là chờ đợi đồ đạc được các nhân viên chuyển nhà chuyển đến nơi ở mới, sau đó nghiệm thu. Từ đó sẽ tiết kiệm được vô số thời gian và công sức mà kết quả lại cao hơn là tự chuyển và không có kinh nghiệm.

Sau đây là những ưu điểm cụ thể khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đà Nẵng:

Tiết kiệm thời gian

Với các loại hình dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì lực lượng vận chuyển hàng hóa thường rất đông và chuyên nghiệp. Do đó, tùy theo quy mô và khối lượng hàng hóa của bạn mà bên cung cấp sẽ cung cấp một cơ số nhân viên nhất định để việc đóng gói, vận chuyển, lắp đặt diễn ra nhanh nhất. Thường thì thời gian chuyển nhà trung bình là một ngày, bạn cũng đừng lo bên cung cấp dịch vụ sẽ kéo dài thời gian vận chuyển vì điều này không mang lại lợi ích cho họ, thậm chí còn gây thêm thiệt hại.

Dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói thể hiện tính chất “trọn gói” của mình bằng cách thay bạn làm tất cả các công việc cần làm khi chuyển nhà, phải nói là từ A đến Z. Họ trang bị đầy đủ từ nhân viên tư vấn, nhân viên khảo sát, nhân viên vận chuyển, giám sát, và lái xe cho đến các phương tiện vận chuyển (taxi tải, xe tải trọng tải lớn, xe chuyên dụng…), vật liệu đóng gói vận chuyển (thùng carton, băng keo, màng PE, xốp chống trầy xước)… Tất cả chỉ để phục vụ tất cả nhu cầu của khách hàng khi vận chuyển.

Có sẵn các vật liệu đóng gói như thùng carton trong dịch vụ trọn gói

Có hợp đồng vận chuyển cho tất cả khách hàng. Nên đồ đạc và tài sản sẽ được bảo đảm về độ an toàn và được bồi thường khi có sơ suất diễn ra.

Tiết kiệm chi phí

Vì các chi phí đã được tích hợp để cho ra một mức giá hợp lí nhất cho cả một dịch vụ trọn gói nên tiết kiệm chi phí hơn sử dụng các dịch vụ riêng lẻ. Dịch vụ chuyển nhà đa dạng các gói vận chuyển với các mức giá khác nhau. Nhiều công ty còn có những chương trình khuyến mãi diễn ra thường xuyên nên giá cả luôn ở mức chấp nhận được.

Tiết kiệm công sức

Như đã nói ở trên, bên đơn vị chuyển nhà sẽ cung cấp đầy đủ nhân lực để hoàn thành công việc một cách gọn gàng và nhanh chóng nhất có thể. Bạn chỉ cần ở nơi ở mới, chờ sẵn và quan sát nếu muốn, cuối cùng thì kiểm tra lại đồ đạc và thanh lý hợp đồng.

Father and son stacking boxes in house

Bạn sẽ không cần tự mình cực nhọc bưng bê và đóng gói nữa

Nếu bạn cần một công ty đáp ứng đầy đủ những ưu điểm trên tại Đà Nẵng, Công ty SERLIFE là một lựa chọn đúng đắn. Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vận chuyển, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất đạt chuẩn chất lượng và đặc biệc có chi phí rõ ràng và tiết kiệm nhất nhì Đà Nẵng.

Liên hệ với công ty qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ – THƯƠNG MẠI SERLIFE

Địa chỉ: H59/8 K109 Phạm Như Xương, Phường Hoà Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: (023)66.549.369

Hotline: 0907 755 781

Fax: 0935 73 34 73

Email: namcuongh@gmail.com

Website: https://chuyennhadanang.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *