Dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng: bí quyết chuyển nhà trong hẻm

Chuyển nhà trong hẻm sâu và nhỏ là công việc rất khó khăn và vất vả. Dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng của SERLIFE đã giải quyết vấn đề này như thế nào?
 Dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng: bí quyết chuyển nhà trong hẻm

 

Tại Đà Nẵng, ở các vùng trung tâm, việc vận chuyển đồ đạc hàng hóa từ nhà trong kiệt, hẻm sâu từ 50-100m so với đường lớn là một vấn đề rất khó khăn và vất vả. Đã từ lâu rất nhiều hộ gia đình ở khác khu vực quận Hải Châu, Thanh Khê muốn chuyển nhà thì luôn phải nhờ tới bà con anh em rất đông để chuyển hết đồ đạc ra xe tải.

Công việc chuyển nhà trong hẻm muốn nhanh thì phải có dụng cụ chuyên biệt để tháo lắp bàn ghế, tủ, đồ điện đem ra từng phần rồi ráp lại. Muốn nhanh thì phải có dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng nào đó có đông nhân sự nhiệt tình làm nữa. Thật sự rất khó cho gia chủ vì công việc rất vất vả này khối anh vai u thịt bắp bưng vác không ngại nhưng không biết tháo dỡ đồ đạc đúng cách, thái độ làm việc cũng không tốt.

Nắm được nhu cầu này của khách hàng, SERLIFE liên tục cải tiến dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng của mình để công việc chuyển nhà trong hẻm của khách hàng được ổn thỏa và khách hàng thực sự hài lòng. Chúng tôi luôn có sẵn 20 nhân sự có trình độ trung cấp, có chuyên môn về điện, sức khỏe tốt và thái độ làm việc nhiệt tình.

 chuyển nhà đà nẵng:chuyển nhà trong hẻm

Những vấn đề mà khách hàng cần chuyển nhà trong hẻm cần lưu ý:

  • Quan sát xem hàng xóm xung quanh: vì việc chuyển nhà trong hẻm rất lâu, nên quý khách nên tìm hiểu xem hàng xóm xung quanh để tránh gây ảnh hưởng tới họ. Nếu hàng xóm có trẻ em, người già hay người đang bận thì nên chú ý khi chuyển nhà Đà Nẵng
  • Thống kê đồ đạc trước khi chuyển: đánh đấu đồ đạc trước khi chuyển đi và khi bàn giao, phòng tránh bị mất đồ hay đổ vỡ khi vận chuyển nhà Đà Nẵng.
  • Tìm một đơn vị chuyển nhà uy tín tại Đà Nẵng: công việc chuyển nhà gồm nhiều bước đan xen, chi ly, quý khách không nên vì giảm bớt chi phí mà chọn đơn vị làm việc không chuyên nghiệp và tận tâm. Chưa kể giá họ đưa ra rẻ mà chuyển xong còn lật lọng rồi đòi thêm phí phát sinh đấy.

Với kinh nghiệm 14 năm chuyển nhà Đà Nẵng của mình, SERLIFE cũng đã quá quen với những tình huống phát sinh, do đó cũng tôi tìm ra giải pháp cam kết với khách hàng, không tăng phí vận chuyển khi có phát sinh trong quá trình tác nghiệp.

>> chi tiết  dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng của SERLIE.

 

 

CÁC TIN KHÁC

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu chuyển hàng hóa đi từ Đà Nẵng đến các tỉnh thành khác với giá rẻ? ...

Dịch vụ dọn nhà trọn gói giá rẻ tại Đà Nẵng

Bạn hiện đang ở Đà Nẵng và có nhu cầu dọn nhà nhưng lại quá ngán ngẩm bởi số lượng ...

Quy trình chuyển nhà Đà Nẵng

Bạn đang cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đà Nẵng? Bạn không nắm rõ được các thao tác ...

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng của SERLIFE

Đáp ứng đúng, đầy đủ, thỏa mãn nhu cầu và đảm bảo quyền lợi của khách hàng là mục tiêu ...

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Thanh Khê - Đà Nẵng

Quý khách có nhu cầu vận chuyển nhà trọn gói tại quận Thanh Khê- Đà Nẵng đi các khu vực ...

Danh sách khách hàng chuyển nhà trọn gói tại Đà Nẵng của SERLIFE

Trong 14 năm vẫn chuyển nhà trọn gói tại Đà Nẵng của mình, SERLIFE đã vận chuyển ngàn chuyến ...

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Liên hệ với chúng tôi

Quý khách cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ dọn nhà, dịch vụ chuyển văn phòng và taxi tải tại Đà Nẵng và Quảng Nam vui lòng liên lạc cho:

       CÔNG TY Cổ phần DV- TM SERLIFE

  • Địa chỉ: H59/8, K109 Phạm Như Xương, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Điện thoại: 0907 755 781 (click vào số để gọi)
  • Tel: 0236.6549369 - Fax: 0935 73 34 73
  • Email: namcuongh@gmail.com
>>> Bấm phím gọi hoặc gửi tin nhắn live chat ở góc dưới điện thoại ngay để kết nối với SERLIFE nhanh chóng mọi lúc mọi nơi nhé !

Hotline: 0907 755 781