Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Thanh Khê - Đà Nẵng

Quý khách có nhu cầu vận chuyển nhà trọn gói tại quận Thanh Khê- Đà Nẵng đi các khu vực khác hoặc ngược lại, xin nhấc máy gọi ngay : 090 77 55 781 để được tư vấn bao giá dịch vụ uy tín nhất Đà Nẵng nhé.
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Thanh Khê - Đà Nẵng Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Thanh Khê - Đà Nẵng  là dịch vụ được SERLIFE khai sinh sau khi dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Hải Châu- Đà Nẵng, đi vào ổn định. Với sự ủng hộ của khách hàng thời gian qua, sự tích lũy kinh nghiệm và máy móc, trang thiết bị của công ty, SERLIFE từng bước mở rộng dịch vụ của mình đến từng địa bàn cụ thể.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Thanh Khê - Đà Nẵng hiện tại có 2 xe tải , 3 nhân viên kỹ thuật và 20 nhân sự lao động phổ thông thường trực phục vụ quý khách 24/7. Với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, dịch vụ của SERLIFE có những ưu điểm như sau:

  • Chúng tôi có thể báo giá sơ bộ cho khách hàng chi phí vận chuyển nhà trọn gói tại quận Thanh Khê - Đà Nẵng, dựa trên mô tả của quý khách về diện tích không gian và số lượng đồ đạc. Việc này sẽ giúp cho quý khách tiết kiệm đến 80% tư vấn và báo giá. Điều này có chính xác không, quý khách yên tâm , với 14 năm kinh nghiệm chuyển nhà tại Đà Nẵng, chúng tôi tư vấn qua điện thoại đúng gần như 99%, chưa có trường hợp báo giá sai sót cho khách hàng.
  • Nhân viên của SERLIFE sẽ có mặt sau 1 giờ đồng hồ kể từ khi khách hàng báo giá. Dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng của SERLIFE đã có tiếng nhanh gọn lẹ kể từ thời chúng tôi khai trương dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Hải Châu- Đà Nẵng.
  • Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ trọn gói: nghĩa là sau khi báo giá, chúng tôi sẽ lo liệu vận chuyển, đóng gói, dọn dẹp, setup đồ đạc, quý khách chỉ cần gọi , còn lại để chúng tôi lo :D.
        

Quý khách có nhu cầu vận chuyển nhà trọn gói tại quận Thanh Khê- Đà Nẵng đi các khu vực khác hoặc ngược lại, xin nhấc máy gọi ngay : 090 77 55 781  để được tư vấn bao giá dịch vụ uy tín nhất Đà Nẵng nhé.

Tham khảo thêm về: dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng của SERLIFE với những ưu đãi và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng Đà Nẵng trong năm 2016.

Nguồn: https://chuyennhadanang.com

 

CÁC TIN KHÁC

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu chuyển hàng hóa đi từ Đà Nẵng đến các tỉnh thành khác với giá rẻ? ...

Dịch vụ dọn nhà trọn gói giá rẻ tại Đà Nẵng

Bạn hiện đang ở Đà Nẵng và có nhu cầu dọn nhà nhưng lại quá ngán ngẩm bởi số lượng ...

Quy trình chuyển nhà Đà Nẵng

Bạn đang cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đà Nẵng? Bạn không nắm rõ được các thao tác ...

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng của SERLIFE

Đáp ứng đúng, đầy đủ, thỏa mãn nhu cầu và đảm bảo quyền lợi của khách hàng là mục tiêu ...

Danh sách khách hàng chuyển nhà trọn gói tại Đà Nẵng của SERLIFE

Trong 14 năm vẫn chuyển nhà trọn gói tại Đà Nẵng của mình, SERLIFE đã vận chuyển ngàn chuyến ...

Dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng: bí quyết chuyển nhà trong hẻm

Chuyển nhà trong hẻm sâu và nhỏ là công việc rất khó khăn và vất vả. Dịch vụ chuyển nhà ...

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Liên hệ với chúng tôi

Quý khách cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ dọn nhà, dịch vụ chuyển văn phòng và taxi tải tại Đà Nẵng và Quảng Nam vui lòng liên lạc cho:

       CÔNG TY Cổ phần DV- TM SERLIFE

  • Địa chỉ: H59/8, K109 Phạm Như Xương, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Điện thoại: 0907 755 781 (click vào số để gọi)
  • Tel: 0236.6549369 - Fax: 0935 73 34 73
  • Email: namcuongh@gmail.com
>>> Bấm phím gọi hoặc gửi tin nhắn live chat ở góc dưới điện thoại ngay để kết nối với SERLIFE nhanh chóng mọi lúc mọi nơi nhé !

Hotline: 0907 755 781