Bạn đang có nhu cầu chuyển hàng hóa đi từ Đà Nẵng đến các tỉnh thành khác với giá rẻ? Hãy sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng của Công ty Cổ phần TM-DV SERLIFE.
Đà Nẵng là một khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam. Với hệ thống hạ tầng giao thông được chú trọng, cảnh quan đẹp, con người thân thiện, thành phố này đã trở thành điểm đến mơ ước của nhiều người.
Đà Nẵng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa lớn

Đà Nẵng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa lớn

Điều đáng chú ý là, sự đầu tư doanh nghiệp tại đây đang ngày càng phát triển. Do vậy, nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại đây đi các tỉnh thành khác ngày càng nhiều.
Để tiết kiệm chi phí khi vận chuyển hàng hóa đi từ Đà Nẵng đến các tỉnh thành khác, bạn có thể sử dụng dịch vụ của Công ty SERLIFE.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng của Công ty SERLIFE có điểm gì nổi trội?

Nhanh và chính xác

Công ty SERLIFE thấu hiểu thời gian của bạn là tiền bạc. Chính vì vậy, dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi sẽ đến đúng địa điểm trong thời gian nhanh chóng.

Uy tín và chuyên nghiệp

+ Về nhân lực: Đội ngũ nhân viên của Công ty SERLIFFE luôn năng động, nhiệt tình, thân thiện sẽ hoàn thành công việc với thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.
+ Về dịch vụ: Việc vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đến các tỉnh thành khác sẽ được thực hiện theo một quy trình hoạch định sẵn, thể hiện tính chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, bạn sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu bị thất lạc hoặc hư hỏng.
Có hợp đồng rõ ràng

Để đảm bảo quyền lợi khách hàng trong các vấn đề khi vận chuyển như hàng hòa bị thất lạc, mất mát hoặc bị hư hỏng, Công ty SERLIFE luôn có hợp đồng rõ ràng dành cho bạn. Những nội dung trong bản hợp đồng sẽ được thống nhất bởi cả hai bên trước khi bắt đầu công tác vận chuyển hàng hóa đến tỉnh thành khác.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Đà Nẵng

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Đà Nẵng

 

Tiện lợi

Công ty SERLIFE của chúng tôi có nhiều hình thức thanh toán cho khách hàng. Bạn có thể trả tiền mặt, chuyển khoản qua thẻ hoặc thanh toán qua visa nhằm mang đến sự tiện lợi, chuyên nghiệp và không mất thời gian.

Tiết kiệm

Dịch vụ vận chuyển hàng hóacủa Công ty chúng tôi có mang đến cho bạn sự cạnh tranh với mức giá rẻ, đảm bảo tiết kiệm chi phí cho cá nhân, doanh nghiệp. 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Công ty SERLIFE đi đến các địa điểm nào?

Hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Công ty SERLIFE tập trung vào các vùng có địa lý, điều kiện kinh tế phát triển, có thể kể đến các khu vực có:
+ Phía Bắc và Phía Tây giáp với Campuchia.
+ Phía Tây và Phía Nam giáp với ĐBSCL.
+ Phía Đông Bắc giáp với Tây Nguyên.
+ Phía Đông và Đông Nam giáp với Nam Trung Bộ và Biển Đông.

Dịch vụ của Công ty SERLIFE tập trung vào đa dạng các tỉnh thành Việt Nam
Bên cạnh đó, Công ty còn tập trung vào các khu vực có sông lớn như: Thị Vải, Đồng Nai, …Các vùng trọng điểm phát triển kinh tế của Việt Nam, dân số đông như: Sài Gòn, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Hà Nội,…hoặc các đô thị hóa ở các huyện trung tâm Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu,…
Sự linh động về các vùng có vị trí địa lý và phát triển kinh tế đã giúp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng của Công ty SERLIFE ngày càng phổ biến hơn. Do đó, khi có bất kỳ nhu cầu nào về vận chuyển hàng hóa, hãy đến với chúng tôi!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ này cũng như Công ty, bạn có thể liên hệ qua thông tin sau:

CÔNG TY Cổ phần DV- TM SERLIFE

Địa chỉ: H59/8, K109 Phạm Như Xương, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0907 755 781
Tel: 05116 549.369 – Fax: 05113. 659.158
Email: namcuongh@gmail.com