Chuyển nhà liên tỉnh thường gặp ở những người chuyển đổi vị trí công việc, chuyển nhà từ thành phố về quê hoặc ngược lại thì chắc chắn bạn nên liên hệ với các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp. Trong đó với những kinh nghiệm hữu ích được gợi ý trong bài viết này sẽ giúp bạn chuyển nhà nhanh gọn, tối ưu chi phí.

1.Lập kế hoạch chuyển nhà liên tỉnh

Chuyển nhà liên tỉnh đòi hỏi phân loại, đóng gói đồ đạc kỹ càng

Chuyển nhà liên tỉnh đòi hỏi phân loại, đóng gói đồ đạc kỹ càng

Lời khuyên tốt nhất là bạn nên tìm đến một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh chuyên nghiệp, bao gồm từ phân loại, đóng gói hàng hóa, vận chuyển… Trước khi chuyển nhà bạn nên lập sẵn kế hoạch cần thiết, bao gồm thời gian vận chuyển, danh mục đồ đạc cần mang theo, đồ đạc nên thanh lý… Việc làm này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí, không mất thời gian đóng gói, phân loại đồ đạc.

Song song với đó bạn nên có trong tay khoảng 3-4 công ty có dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh uy tín, chất lượng để tiến hành nhận báo giá cạnh tranh và chọn lựa đơn vị tốt nhất để liên hệ, lập kế hoạch sớm.

Những tin tức hữu ich: Bí quyết chuyển nhà trong hẻm sâu tại Đà Nẵng.

Một tuần trước chuyển nhà cần chuẩn bị những gì?

2.Đảm bảo đồ đạc được đóng gói chắc chắn

Khá khó khăn và cảm thấy bối rối nếu như bạn có nhiều đồ đạc mà chưa có kinh nghiệm đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà. Bởi có thể sẽ xảy ra những nhầm lẫn, thất lạc đồ đạc trong quá trình đóng gói và vận chuyển này.

Những đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín thường có quy cách đóng gói đồ đạc tốt

Những đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín thường có quy cách đóng gói đồ đạc tốt

Vì vậy, nếu đã xác định chuyển nhà liên tỉnh thì bận nên nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, người thân hoặc sử dụng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, có những mức giá và phương thức vận chuyển khác nhau. Trong đó các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nghiệp thường sẽ cho người khảo sát, đánh giá vấn đề cần giải quyết từ đó đưa ra mức giá hợp lý, bảo đảm những điều khoản đã ký trong hợp đồng và luôn bảo hành chất lượng dịch vụ trong và sau quá trình sử dụng.

3.Đảm bảo quá trình vận chuyển xuyên suốt

Để đảm bảo an toàn, tránh mất mát, hư hại với những đồ dùng quan trọng bạn nên tự vận chuyển đến nhà mới. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý tới cách đóng gói của đơn vị vận chuyển và xe tải chuyển đồ.

Chuyennhadanang.com hiện đang cung cấp dịch vụ chuyển nhà, dọn nhà liên tỉnh trọn gói tốt nhất thị trường. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, đạo đức nghề nghiệp tốt sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất.

Trong đó bạn có thể lựa chọn xe tải chuyên chở có kích thước từ trung bình đến lớn, giúp tiết kiệm chi phí, di chuyển sang các tỉnh thuận tiện nhất, an toàn nhất.

4.Một vài kinh nghiệm chuyển nhà liên tỉnh “bỏ túi”

Tiết kiệm chi phí tốt hơn khi thuê 1 xe tải lớn, thay vì thuê nhiều xe tải nhỏ

Tiết kiệm chi phí tốt hơn khi thuê 1 xe tải lớn, thay vì thuê nhiều xe tải nhỏ

+ Tìm kiếm một công ty chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng tốt. Nói không với những đơn vị cung cấp dịch vụ lẻ, không ký kết hợp đồng.

+ Chỉ hợp tác với công ty có khả năng cung cấp dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh trọn gói như Chuyennhadanang.com.

+ Nếu có kế hoạch chuyển nhà, hãy tham khảo nhiều đơn vị về mức giá và phương thức vận chuyển để lựa chọn được đơn vị cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất.

+ Yêu cầu có hợp đồng và đọc kỹ hợp đồng, phụ lục hợp đồng trước khi ký kết.

+ Đồ dùng quan trọng, tài sản quý, dễ vỡ nên tự vận chuyển.

+ Đề xuất hủy hợp đồng nếu như cảm thấy nhân viên có thái độ không tốt, quy trình làm việc thiếu chuyên nghiệp.

5.Tại sao bạn nên lựa chọn Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Serlife

Chuyển nhà liên tỉnh không chỉ đòi hỏi sự cẩn thận chuẩn bị của chính khách hàng mà còn đòi hỏi những dịch vụ tốt có nhiều kinh nghiệm. Chuyennhadanang.com có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà, đã từng chuyển cho hàng trăm hàng ngàn hộ gia đình với nhiều đặc thù riêng luôn tự hào về hình ảnh của mình trong mắt khách hàng.

Đến với dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng công việc. Vì chuyển nhà liên tỉnh có khoảng cách xa, nên việc tính toán lộ trình, lựa chọn những con đường dễ đi nhất, tránh giờ tắc đường. Tiếp đó là thực hiện đúng quy trình, cẩn thận các khâu từ nhỏ đến lớn, từ kiểm kê, sắp xếp, đóng gói đồ đạc cẩn thận để an toàn trong những chuyến đi xa, đặc biệt là đóng gói các đồ dễ vỡ cẩn thận nhất.

Với những kinh nghiệm chuyển nhà liên tỉnh, chúng tôi hi vọng mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Khi có nhu cầu về chuyển nhà, dọn nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng hay liên hệ chúng tôi qua Hotline: 0907 755 781 để được phục vụ tốt nhất.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *