Khó khăn, cực nhọc, nhiều rườm rà, phức tạp là những tính từ mà ta có thể nhớ ngay khi nhắc đến việc chuyển nhà. Thật vậy, chuyển nhà là hành động đưa đống đồ đạc to lớn, đầy ụ và lắm rối ren từ nơi ở cũ qua những con đường để đến với nơi ở mới. Quá trình này bao gồm phân loại, đóng gói, di chuyển và lắp đặt.

Chuyển nhà là việc nhất định phải đối mặt với đống đồ đạc ngổn ngang

Do đó, với những nhà có lực lượng người phụ giúp cho việc chuyển nhà ít, người ta hay chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói vì nó vừa tiện lại vừa tiết kiệm chi phí. Nhưng, không phải nơi nào cũng đảm bảo an toàn và uy tín với những gì mình cam kết. Vậy nên, bạn cần lựa chọn kĩ càng trước khi quyết định theo những tiêu chi dưới đây:

Nơi cung cấp dịch vụ có kí kết hợp đồng chuyển nhà rõ ràng và các điều khoản hợp lý

Để đảm bảo an toàn cho hàng hóa và về những cam kết họ đặt ra, không gì tốt hơn hợp đồng được chứng nhận bởi pháp luật. Khi chuyển nhà, đôi khi những va chạm là không thể tránh, nếu không có cam kết trước, ngoài những sự cố bất ngờ, nhân viên của dịch vụ có thể ỷ y và lơ là trong vận chuyển. Ngược lại, khi kí kết hợp đồng rõ ràng, mọi ràng buộc sẽ xuất hiện. Lỡ mà sơ suất có xảy ra thì bạn vẫ được đảm bảo và bồi thường xứng đáng. Hàng hóa được bảo vệ.

Có nhiều năm kinh nghiệm

Hãy chọn những nhà vận chuyển có kinh nghiệm trên 5 năm, vì họ sẽ có kinh nghiệm để xử lý những tình huống bất ngờ có thể xảy ra. Những nhà chuyển nhà non trẻ mới vào nghề tuy có kỹ năng nhưng kinh nghiệm trong xử lý lại không bằng, nhiều khi lại làm chậm tiến độ hoặc gây ra những mất mát đáng tiếc cho người và của.

Có đầy đủ trang thiết bị, máy móc phục vụ cho việc vận chuyển

Điều này sẽ hạn chế việc chi trả thêm cho quá trình vận chuyển. Nhưng bạn yên tâm, hầu hết các nhà vận chuyển trọn gói đều có sẵn phương tiện cũng như trang thiết bị, công dụng cụ phù hợp (thùng carton, các sản phẩm bảo vệ và đóng gói), và các dịch vụ này được tính phí tích hợp luôn cho cả dịch vụ. Việc bạn cần làm là chọn nơi có các trang thiết bị đạt chuẩn, vững chắc và an toàn.

Chọn dịch vụ cung cấp luôn phương tiện di chuyển sẽ tối ưu và tiết kiệm hơn

Thái độ của nhân viên

Thái độ là một thước đo rất quan trọng trong các ngành dịch vụ, dịch vụ vận chuyển cũng không ngoại lệ. Muốn đánh giá được thái độ trước khi lựa chọn, bạn hãy chú ý đến cách nhân viên của dịch vụ tiếp nhận yêu cầu của bạn và giải đáp những thắc mắc của bạn như thế nào. Tiếp theo, sau khi gọi điện mà chưa kí kết hợp đồng, các công ty thường cho người đến khảo sát địa hình để bàn bạc và soạn hợp đồng cho hợp lí, bạn hãy đánh giá sự lịch sự, chuyên nghiệp và kỹ năng của nhân viên khảo sát. Như vậy, về tổng thể bạn có thể quyết định có chọn dịch vụ đó hay không rồi.

Và qua cách họ cư xử

Nếu bạn cần một công ty đáp ứng đầy đủ những nhu cầu trên tại Đà Nẵng, Công ty SERLIFE là một lựa chọn hữu hiệu. Đây là một công ty vừa có kinh nghiệm vận chuyển nhiều năm, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, trang thiết bị đạt chuẩn và có hợp đồng chuyển nhà rõ ràng với chi phí dịch vụ tiết kiệm.

Liên hệ với công ty qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ – THƯƠNG MẠI SERLIFE

Địa chỉ: H59/8 K109 Phạm Như Xương, Phường Hoà Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: (023)66.549.369

Hotline: 0907 755 781

Fax: 0935 73 34 73

Email: namcuongh@gmail.com

Website: https://chuyennhadanang.com

 

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *