Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà tại Đà Nẵng nhưng đang băn khoăn không biết nên chọn dịch vụ chuyển nhà nào uy tín khi ngày càng có nhiều vụ thất thoát đồ đạc diễn ra? Nếu đúng như thế thì hãy lựa chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Đà Nẵng của Công ty Cổ phần TM-DV SERLIFE chúng tôi.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Đà Nẵng

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Đà Nẵng

Những lý do nên thuê dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Đà Nẵng của SERLIFE

1.Luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ

Với phương châm giúp khách hàng chuyển nhà nhanh chóng, an toàn nhất, SERLIFE luôn cam kết phục vụ khách hàng ngay khi khách hàng có nhu cầu. Chỉ cần liên hệ với số điện thoại 0907 755 781 ngay lập tức bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

2.Là đơn vị chuyển nhà kinh nghiệm

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng và trong ngành vận tải, SERLIFE luôn có khả năng giúp khách hàng chuyển nhà nhanh chóng nhất. Qua hàng nghìn hợp đồng mà chúng tôi thực hiện, chúng tôi luôn biết cách làm thế nào để đóng gói hàng hóa an toàn, làm thế nào để hàng hóa của quý khách không bị trầy xước khi vận chuyển, tuyến đường nào là ngắn nhất và giải pháp nào là giải pháp tiết kiệm nhất cho khách hàng. Với những điều trên, SERLIFE đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của đông đảo khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ an toàn

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ an toàn

3.Chuyển nhà nhanh chóng

Với đội ngũ cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, SERLIFE luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và nhanh chóng nhất. Đội ngũ xe hiện đại, chất lượng cao luôn sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ lúc nào. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẽ luôn giúp khách hàng chuyển nhà trong thời gian ngắn nhất.

4.Thái độ phục vụ tận tình, chu đáo

Đến với dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Đà Nẵng của SERLIFE bạn sẽ luôn được phục vụ bởi những nhân viên chu đáo và nhiệt tình nhất. Tất cả họ đều là những người được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nhất và có lý lịch rõ ràng. Chính vì vậy, SERLIFE chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng từ tác phong làm việc cho đến kết quả.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

5.Đảm bảo an toàn đồ đạc

Tất cả đồ đạc sẽ được SERLIFE chuyển đi nhanh chóng và an toàn nhất, đảm bảo nguyên y như trạng thái ban đầu. Nếu có bất cứ mất mác hay hư hại nào, chúng tôi cam kết sẽ đền bù 100% giá trị đúng theo giá trị thị trường.

Quy trình làm việc của dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Đà Nẵng SERLIFE

  1. Nhận thông tin từ khách hàng
  2. Cử nhân viên đến tận nơi tiến hành khảo sát và báo giá
  3. Kí hợp đồng với khách hàng và ấn định thời gian vận chuyển
  4. Thực hiện dịch vụ chuyển nhà giá rẻ đúng theo thời gian và cam kết trong hợp đồng

– Đóng gói đồ đạc cẩn thận

– Tháo các nội thất bằng gỗ trong nhà: Giường, tủ, kệ…

– Tháo lắp các loại trang thiết bị điện, điện tử: điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, ti vi, nóng lạnh…

– Vận chuyển đến địa chỉ mới và lắp ráp cẩn thận đúng theo yêu cầu của khách hàng

  1. Kiểm tra đồ đạc sau khi vận chuyển và thanh toán hợp đồng với khách hàng

Dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng uy tín

Dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng uy tín

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học cùng thái độ phục vụ tận tình, dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Đà Nẵng của SERLIFE luôn xứng đáng là sự lựa chọn của bạn. Không những giúp bạn chuyển nhà nhanh, an toàn chúng tôi còn cam kết mức giá cạnh tranh và rẻ nhất thị trường. Nhanh chóng liên hệ ngay với Công ty Cổ phần TM-DV SERLIFE qua số điện thoại 0907 755 781 hoặc email namcuongh@gmail.com để được tư vấn và phục vụ nhanh nhất.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *