Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà tại quận Thanh Khê Đà Nẵng nhưng lại không biết nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào uy tín và chuyên nghiệp? Đừng lo, những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn.

Chuyển nhà cũng đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm trong việc lựa chọn dịch vụ

 1. Chọn những dịch vụ có quy trình vận chuyển khoa học

Việc tạo dựng và giữ vững thương hiệu đó chính là những ưu tiên hàng đầu của những đơn vị vận chuyển uy tín. Và để làm được điều này, họ thường tạo nên một quy trình làm việc khoa học để cung cấp dịch vụ của mình.

Đối với dịch vụ chuyển nhà, những đơn vị uy tín thường có đội ngũ nhân viên khảo sát đến tận nơi để xem xét, lên phương án và báo giá cụ thể cho khách. Điều này giúp khách hàng có thể chọn lựa phương án phù hợp nhất, cũng như báo giá sẽ chính xác với từng hạng mục vận chuyển.

Đồng thời, các công ty vận chuyển chuyên nghiệp sẽ có đồng phục và logo thương hiệu khi cung cấp dịch vụ. Do đó, khi thuê dịch vụ bạn nên lưu ý điều này. Việc cẩn trọng quan sát nhân viên đến khảo sát bạn sẽ có thể đánh giá sơ bộ về đơn vị vận chuyển đó thông qua các yếu tố: nhân viên đó có nhiệt tình không, có đúng hẹn không và có tỉ mỉ trong quá trình khảo sát không,….

Thuê dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp

 1. Chọn dịch vụ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chuyển nhà là công việc có rất nhiều khâu và ở mỗi khâu cần có đội ngũ chuyên nghiệp thực hiện. Ví dụ, bạn hãy lưu ý và ưu tiên hơn cho những đơn vị có đội ngũ lái xe riêng thông thạo đường xá, đội ngũ kỹ thuật điện lạnh riêng để giúp bạn tháo dỡ và lắp ráp đồ điện lạnh,…Một số doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí đào tạo lao động thường chọn cách thuê lao động tự do. Đây chính là lý do dẫn đến sự thiếu chuyên nghiệp trong quá trình vận chuyển, dễ gây hư hỏng và thái độ làm việc thiếu nhiệt tình, chu đáo. Do đó, nếu cảm thấy nghi vấn, bạn có thể yêu cầu công ty cho kiểm tra hợp đồng lao động, thẻ nhân viên trước khi tiến hành việc vận chuyển.

 1. Quan tâm đến giá cả

Bất cứ ai khi thuê dịch vụ chuyển nhà tại quận Thanh Khê, Đà Nẵng đều quan tâm đến giá cả. Do đó, rất nhiều đơn vị thường quảng cáo việc họ cung cấp dịch vụ giá rẻ so với thị trường. Tuy nhiên, bạn hãy cẩn trọng kiểm tra và cân nhắc.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín

Một người tiêu dùng thông minh sẽ biết chọn cho mình dịch vụ có chất lượng tương xứng với chi phí mình bỏ ra. Đôi khi quá rẻ không đồng nghĩa với việc đó là dịch vụ chất lượng. Do vậy, tham khảo cách tính phí chính là việc quan trọng bạn cần làm.

Những dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp sẽ thường có mức tính phí hợp lý, không quá rẻ nhưng đảm bảo được chất lượng. Họ sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp với quy trình khoa học, tiết kiệm thời gian,…

 1. Cam kết về rủi ro khi vận chuyển

Những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận Thanh Khê uy tín sẽ luôn có hợp đồng ký kết bằng văn bản cụ thể và rõ ràng. Đồng thời, họ cũng sẽ luôn có chế độ đền bù rõ ràng đối với đồ đạc nếu có thất thoát hay hư hỏng. Và tất cả được ghi cụ thể trong hợp đồng.

 1. Luôn có đầy đủ trang thiết bị phục vụ việc vận chuyển

Những dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, đáng tin cậy thường có đầy đủ các trang thiết bị vận chuyển chuyên nghiệp và uy tín. Họ sẽ luôn có những thiết bị hỗ trợ việc vận chuyển như xe đẩy, thiết bị tháo lắp máy lạnh, máy giặt,… nhằm giảm thiểu tối đa những sự cố xảy ra.

 1. Thuê dịch vụ chuyển nhà Thanh Khê, Đà Nẵng chuyên nghiệp ở đâu?

Với khả năng đáp ứng tất cả các yếu tố của một công ty chuyển nhà chuyên nghiệp tại quận Thanh Khê, Đà Nẵng, SERLIFE luôn là địa chỉ đáng tin cậy của đông đảo khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng

Những điểm nổi bật của dịch vụ chuyển nhà SERLIFE tại Đà Nẵng:

 • Dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi có quy trình rõ ràng, dễ kiểm soát
 • Đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp
 • Mức chi phí hợp lý nhất
 • Chuyển nhà nhanh chóng, đúng tiến độ
 • Trang thiết bị chuyên dụng đầy đủ

Đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn có thể an tâm mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà. Nhanh chóng liên hệ ngay với Công ty Cổ phần TM-DV SERLIFE qua số điện thoại 0907 755 781 hoặc email namcuongh@gmail.com để được tư vấn chu đáo.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *