Thông thường chúng ta thường nghĩ rằng chuyển nhà vào mùa mưa thật sự rất đáng sợ vì đồ đạc dễ bị thấm nước, hư hỏng nhiều và việc vận chuyển rất khó khăn. Tuy nhiên, mùa nóng gay gắt cũng làm cho việc vận chuyển gặp trở ngại không kém vì nắng nóng cũng khiến cho hàng hóa nhanh hư hơn nếu không biết cách đóng gói, khuân vác. Vậy vào những lúc thời tiết khắc nghiệt như vậy thì làm sao để việc chuyển nhà không còn là nỗi ám ảnh của chúng ta nữa? Tất cả sẽ được giải quyết bằng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Serlife

Với dịch vụ chuyển nhà này thì bạn sẽ không cần làm gì nữa ngoài việc xem xét hàng hóa, đồ đạc trong nhà và giúp đội ngũ nhân công biết được đồ đạc của bạn có bao nhiêu, phân loại chúng như thế nào. Còn những việc còn lại, bạn sẽ không cần làm gì cả vì đã có nhân công làm hết rồi.

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn sẽ nhận được những điều sau:

1.Tiết kiệm được chi phí vận chuyển

Với hợp đồng vận chuyển rõ ràng, bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ khi đã được cung cấp từ đội ngũ nhân công đóng gói hàng hóa, khuân vác ra xe cũng như đến chỗ mới, thuê xe tải và sắp xếp đồ đạc. Nếu tự thực hiện chuyển nhà thì bạn sẽ tốt rất nhiều khoản, tính ra thì nó sẽ chiếm khá nhiều mức phát sinh khác thay vì sử dụng dịch vụ trọn gói.

2.Tiết kiệm được thời gian

Thời tiết nóng bức sẽ khiến công việc bị trì hoãn, tuy nhiên điều này sẽ không là nỗi lo nếu bạn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vì với những mức kinh nghiệm cũng như nguồn nhân công đa dạng, bạn chỉ mất vài giờ để vận chuyển nhà sang nơi mới dù là thời tiết mưa gió hay nắng nóng như hiện nay.

Thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói bất kể thời tiết mưa gió hay nắng nóng

3.Đảm bảo tin tưởng uy tín bởi hợp đồng chuyển nhà trọn gói

Với cam kết đảm bảo uy tín của mình, thì các công ty chuyển nhà trọn gói sẽ có hợp đồng vận chuyển với điều khoản rõ ràng. Bạn cũng có thể thỏa thuận theo nhu cầu thực tế của mình, do vậy bạn nên an tâm khi sử dụng dịch vụ nếu ngay từ đầu bạn đã cam kết với những điều khoản phù hợp.

4.Không tốn nhiều công sức

Dịch vụ này đặc biệt phù hợp cho các gia đình có ít thành viên, hoặc trong gia đình không có nhiều nam nên khó khăn trong đóng gói đồ đạc nặng, không thể khuân vác được số lượng nhiều hàng hóa.

Ngoài ra cũng sẽ thích hợp cho những khu vực trong các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng bởi ở những khu vực này có nhiều nhà cao tầng cũng như đông dân và phương tiện giao thông. Với những khó khăn như việc di chuyển, lưu thông thì vận chuyển nhà sẽ càng khó khăn hơn nữa đối với các nhà chung cư, nhà cao tầng, nhà trong hẻm…Nhưng tất cả những điều đó sẽ được giải quyết nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

5. Hạn chế bị hư hỏng, mất mát đồ

Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng

Không giống với việc tự thuê xe tải hoặc thuê người bốc vác đồ đạc, bạn có thể kiểm soát được đồ đạc của mình nhanh chóng tiện lợi hơn bằng việc có thể xem xét tình trạng đồ đạc trước khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà. Sau đó bạn có thể thỏa thuận trong hợp đồng tình trạng trước và sau khi vận chuyển. Nếu có xảy ra hư hỏng, mất mát đồ đạc thì bên dịch vụ sẽ bồi thường theo cam kết trong hợp đồng. Việc này sẽ hạn chế tối thiểu mức rủi ro khi thuê nhân công bên ngoài cho từng khâu như vậy bạn sẽ khó kiểm soát được tình trạng đồ đạc của mình.

Nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở đâu?

SERLIFE với nhiều năm kinh nghiệm cũng như có sự tuyển chọn nhân viên đáng tin cậy, nhanh nhẹn trong thao tác, chúng tôi hiện đã thực hiện được nhiều gói dịch vụ mà khách hàng rất hài lòng, trong đó có thể kể đến các dịch vụ vận chuyển văn phòng, kho xưởng cho các tập đoàn lớn. Đến với SERLIFE, bạn sẽ được phục vụ tận tình bởi đội ngũ tư vấn và nhân viên thực hiện dịch vụ sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ – THƯƠNG MẠI SERLIFE

Địa chỉ: H59/8 K109 Phạm Như Xương, Phường Hoà Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: (023)66.549.369

Hotline: 0907 755 781

Fax: 0935 73 34 73

Email: namcuongh@gmail.com

Website: https://chuyennhadanang.com

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *