Bạn đang có nhu cầu chuyển dọn nhà Đà Nẵng nhưng bạn không có nhiều thời gian?

Bạn đang băn khoăn không biết nên tự chuyển nhà hay nên thuê dịch vụ chuyển nhà sẽ hiệu quả và tiết kiệm hơn?

Chúng tôi hiểu những lo lắng của bạn, với những phân tích dưới đây, hi vọng bạn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Dọn nhà Đà Nẵng

  1. Có nên tự dọn nhà?

Trên thực tế, nhiều người thường cho rằng việc tự chuyển nhà sẽ giúp họ tiết kiệm chi phí hơn. Tuy nhiên, việc tự chuyển nhà sẽ mang lại cho bạn rất nhiều vấn đề. Thậm chí nếu không có kinh nghiệm đóng gói hay vận chuyển, nếu làm hư hỏng đồ đạc thì chi phí bạn phải bỏ ra còn cao hơn nhiều so với việc thuê dịch vụ dọn nhà Đà Nẵng.

Chuyển nhà là một việc không nhỏ, bởi bạn sẽ phải vận chuyển rất nhiều đồ đạc với khối lượng và kích thước khác nhau. Chúng sẽ khiến bạn mất rất nhiều sức lực và thời gian. Thường thì, những người có việc làm ổn định sẽ không chọn việc tự chuyển nhà bởi họ sẽ không thể đáp ứng được thời gian cho công việc nếu phải mất thời gian quá nhiều cho việc chuyển nhà. Tất nhiên, không ai muốn chỉ vì chuyển nhà mà bị sếp trách phạt hay thậm chí là mất việc.

Cùng với đó, một số vật dụng trong nhà như thiết bị điện tử, điện lạnh luôn cần phải được tháo lắp đúng cách. Nếu không chú ý, bạn sẽ rất dễ gây đổ vỡ, tháo lắp sai quy định và làm chúng hư hỏng. Vậy nên nếu không có kinh nghiệm và không đáp ứng được thời gian, tốt nhất bạn nên chọn một dịch vụ chuyển nhà uy tín.

Dịch vụ dọn nhà Đà Nẵng

  1. Những ưu điểm của việc thuê dịch vụ dọn nhà Đà Nẵng

Thuê dịch vụ dọn nhà Đà Nẵng chính là giải pháp giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm thời gian và chi phí. So với việc tự mình chuyển nhà, đây gần như là một giải pháp vượt trội hơn về mọi mặt.

Bạn sẽ không phải mất thời gian cho việc chuyển nhà, không phải làm phiền bạn bè, người thân.

Với đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp cùng các trang thiết bị đầy đủ, dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng sẽ giúp bạn vận chuyển an toàn, nhanh chóng.

Đội ngũ nhân viên chuyển nhà chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tháo lắp đồ đạc đúng quy định và tránh được các hỏng hóc không mong muốn.

Dịch vụ dọn nhà Đà Nẵng uy tín

  1. Thuê dịch vụ dọn nhà Đà Nẵng ở đâu uy tín?

Công ty Cổ phần TM-DV SERLIFE là một trong những đơn vị đang ở TOP 1 trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ dọn nhà Đà Nẵng chuyên nghiệp. Với đội ngũ chuyên nghiệp, trung thực luôn làm việc với tinh thần tận tâm cao nhất, SERLIFE luôn đảm bảo đồ đạc của bạn sẽ được chuyển đi an toàn và nhanh chóng nhất. Cùng với đó là thái độ phục vụ thân thiện tận tâm nhất.

SERLIFE có đầy đủ các trang thiết bị và xe cộ chuyên dụng để đảm bảo việc dọn nhà được thực hiện nhanh gọn an toàn nhất. Đồ đạc sẽ được sắp xếp khoa học trong thùng xe, chuyển đi một cách nhẹ nhàng và sắp xếp gọn gàng ở nơi ở mới.

Dịch vụ dọn nhà Đà Nẵng chuyên nghiệp

Thêm vào đó, SERLIFE còn cam kết không để quý khách có bất cứ rủi ro nào trong quá trình chuyển dọn nhà ở. Nếu có bất cứ hư hỏng, mất mát, thất lạc tài sản nào do bên vận chuyển gây ra, chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản. Bạn hoàn toàn có thể an tâm vì đây là quy định được ghi cụ thể và rõ ràng trong hợp đồng. Với chúng tôi quyền lợi của khách hàng luôn được tôn trọng và đặt lên cao nhất.

SERLIFE luôn đặt sự hài lòng của quý khách lên làm tiêu chuẩn cao nhất. Tất cả đồ đạc của quý khách sẽ được chuyển đến địa chỉ mới một cách nhanh chóng nhất. Đồng thời, mức giá dịch vụ dọn nhà Đà Nẵng cũng luôn hợp lý nhất và mang tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Hãy để SERLIFE giúp cho việc chuyển nhà của bạn dễ dàng hơn. Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0907 755 781 hoặc email namcuongh@gmail.com, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết triệt để nhất.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *