Chuyển nhà trọn gói tại Đà Nẵng là công việc rất mất thời gian và công sức, thậm chí cả chi phí nếu bạn không có bất kỳ sự chuẩn bị nào trước đó. Vậy nên, dưới đây là những việc bạn cần làm nếu muốn tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức:

Lưu ý giúp bạn chuyển nhà nhanh

  1. Có kế hoạch cụ thể cho việc chuyển nhà

Một kế hoạch tốt sẽ giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều. Hãy lên kế hoạch chuyển nhà thật cụ thể, bạn sẽ có thể quản lý được những việc cần làm và tiến độ chuyển nhà.

Trong kế hoạch, bạn nên ghi cụ thể cần chuyển nhà khi nào, thuê dịch vụ chuyển nhà nào uy tín, sắp xếp đồ đạc ở nhà mới như thế nào. Đồng thời, bạn hãy lên cho mình danh sách các đồ đạc cần chuyển. Điều này sẽ đảm bảo bạn chuyển hết đồ đạc mà không thất thoát. Bạn cũng có thể lên cho mình lộ trình vận chuyển, hãy lưu ý tránh giờ cao điểm, chọn tuyến giao thông gần nhất,…

  1. Bán đi đồ đạc cũ

Đối với những đồ đạc đã cũ, bạn không dùng đến nữa hoặc ít dùng đến, hãy mạnh dạn thanh lý. Điều này sẽ giúp bạn giảm đi khối lượng đồ đạc cần vận chuyển. Bạn cũng không phải lo sợ vì phải loay hoay với quá nhiều đồ đạc mà bỏ quên những đồ đạc quan trọng.

Đối với những gia đình thường xuyên phải chuyển nhà vì nhiều lý do thì lời khuyên dành cho bạn là nên mua sắm đồ đạc gọn nhẹ. Bạn không nên chọn những đồ gia dụng có kích thước lớn, cồng kềnh mà nên chọn những mẫu nội thất gọn nhẹ. Sau khi chuyển nhà, bạn nên xếp gọn những chiếc thùng giấy đã sử dụng vào một góc vì biết đâu lần chuyển nhà sau bạn lại cần đến chúng.

Kinh nghiệm chuyển nhà

  1. Đóng gói đồ đạc một cách khoa học và cẩn thận

Để chuyển nhà một cách gọn nhẹ, an toàn và không làm hư hỏng đồ đạc, bạn nên cẩn thận trong khâu đóng gói. Việc đóng gói cẩn thận sẽ đảm bảo đồ đạc của bạn không bị trầy xước trong quá trình vận chuyển. Mẹo nhỏ cho bạn là sau khi đóng gói, hãy cẩn thận ghi chú những lưu ý quan trọng lên đồ đạc như đồ gì, xếp ở phòng nào, đồ dễ vỡ hay không,…

  1. Thuê dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp

Và lưu ý quan trọng hàng đầu giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng và chuyên nghiệp chính là thuê dịch vụ chuyển nhà uy tín. Bởi nếu thuê phải dịch vụ không chuyên nghiệp, rất có thể bạn sẽ gặp phải nhiều rắc rối như vận chuyển chậm, làm hư hỏng đồ đạc.

Chọn dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí hơn.

Một công ty làm việc chuyên nghiệp sẽ luôn có quy trình làm việc khoa học và đáp ứng các yếu tố sau:

  • Báo giá cụ thể các chi phí đến khách hàng một cách trung thực, không làm phát sinh chi phí trong quá trình vận chuyển.
  • Có quy trình làm việc rõ ràng, tư vấn chu đáo.
  • Có phương tiện và trang thiết bị vận chuyển đảm bảo có thể giúp bạn chuyển nhà an toàn.
  • Có đội ngũ thợ đóng gói chuyên nghiệp, đội ngũ tài xế thông thạo các tuyến đường và có thể giúp bạn chọn được lộ trình gần nhất.
  • Có cam kết bảo hiểm đối với đồ đạc khi vận chuyển nếu làm hư hại, mất mát. Bạn nên nhớ đây là lưu ý hết sức quan trọng bởi việc chuyển nhà đòi hỏi phải chuyển rất nhiều đồ đạc đi xa, nếu không lưu ý, rất có thể bạn phải chịu thiệt hại, nhẹ là trầy xước đồ đạc, nặng là hư hỏng hay mất mát đồ đạc.

Dịch vụ chuyển nhà uy tín

Là đơn vị chuyển nhà uy tín có khả năng đáp ứng tất cả các yếu tố của một công ty vận chuyển chuyên nghiệp, SERLIFE luôn là địa chỉ đáng tin cậy bạn nên tìm đến. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, quy trình làm việc khoa học, SERLIFE luôn giúp khách hàng chuyển nhà an toàn, nhanh chóng nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà, hãy nhanh chóng liên hệ với SERLIFE qua số điện thoại 0907 755 781 hoặc email namcuongh@gmail.com để được tư vấn chu đáo. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với thái độ nhiệt tình nhất.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *