Trong cuộc sống hiện đại, có rất nhiều lý do buộc bạn phải dọn đến một nơi ở mới mặc dù việc đó khá phiền phức. Vậy làm thế nào để việc dọn nhà Đà Nẵng không trở thành nỗi ám ảnh của bạn? Làm thế nào để việc chuyển nhà được thực hiện nhanh chóng và an toàn? Những lưu ý sau sẽ giúp bạn chuyển nhà Đà Nẵng mà không gặp phải rắc rối.

Dọn nhà Đà Nẵng nhanh chóng

  1. Thật sự cẩn thận trong quá trình đóng gói

Bạn nghĩ rằng việc vận chuyển mới là khâu khó nhất? Tuy nhiên, trên thực tế, đóng gói cũng là khâu quan trọng không kém. Bởi nếu bạn đóng gói một cách khoa học thì đồ đạc của bạn mới có thể an toàn trong quá trình vận chuyển. Việc đóng gói cẩn thận cũng giúp vật dụng, đồ nội thất không bị trầy xước khi vận chuyển. Vậy nên cẩn thận khi đóng gói luôn là một lưu ý không bao giờ thừa. Hẳn bạn sẽ không vui vẻ gì nếu khi chuyển đến nhà mới lị phải mất tiền mua lại vật dụng bị hư hỏng, trầy xước khi vận chuyển đúng không nào.

Dọn nhà Đà Nẵng an toàn

Để đảm bảo đóng gói đúng cách, bạn cần phải chọn mua các vật dụng như thùng carton, bao bọc nilon,..và các vật dụng đóng gói phù hợp khác. Tiếp đến là đóng gói từng vật dụng theo đặc tính riêng của chúng. Chẳng hạng như tủ lạnh, bếp gas, ti vi, thiết bị điện tử, điện lạnh cần được đóng gói riêng và ghi chú cẩn thận. Hàng hóa dễ vỡ cần được đóng gói trong bao xốp nhiều lớp và ghi rõ lưu ý bên ngoài thùng để nhân viên vận chuyển cẩn thận hơn. Những vật dụng đi cùng nhau nên được đóng gói chung với nhau như chăn, gối, nệm hoặc ấm đi với tách,…

Nếu bạn cảm thấy mình không có thời gian để làm việc này cũng như không có kinh nghiệm để đảm bảo việc đóng gói an toàn nhất, bạn nên thuê dịch vụ dọn nhà Đà Nẵng trọn gói. Khi đó, họ sẽ cử nhân viên đóng gói chuyên nghiệp đến và giúp bạn thực hiện đóng gói một cách khoa học nhất.

  1. Thuê công ty chuyển dọn nhà Đà Nẵng thật sự uy tín

Khi nhu cầu chuyển nhà của người dân ngày càng tăng thì cũng ngày càng có nhiều công ty cung cấp dịch vục chuyển nhà ra đời. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng thật sự trung thực và đảm bảo được chất lượng trong quá trình vận chuyển. Vậy nên việc bạn cần làm là tìm một đơn vị uy tín để có thể an tâm giao phó việc dọn nhà cho họ.

Dọn nhà Đà Nẵng chuyên nghiệp

Công ty càng uy tín thì việc chuyển nhà của bạn càng an toàn và hiệu quả. Họ sẽ luôn có phương thức vận chuyển an toàn và phù hợp để làm hài lòng khách hàng của mình. Đồng thời, những điều khoản bồi thường cũng sẽ được ghi rõ trong hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của bạn. Nếu lỡ có xảy ra mất mát hay hư hỏng gì trong quá trình vận chuyển thì bạn cũng sẽ được đền bù thỏa đáng và không phải chịu thiệt thòi.

Công ty Cổ phần TM-DV SERLIFE là một trong những đơn vị uy tín mà bạn có thể tin cậy. Với hơn 14 năm hoạt động, chúng tôi đã trở thành cái tên được rất nhiều doanh nghiệp và những người có nhu cầu chuyển nhà nhắc đến. SERLIFE luôn phục vụ khách hàng của mình với sự tận tâm cao nhất và đảm bảo an toàn trong từng khâu phục vụ dọn nhà Đà Nẵng.

Dịch vụ dọn nhà Đà Nẵng

Đến với SERLIFE bạn sẽ được phục vụ vởi đội ngũ chuyển nhà chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Công tác đóng gói được thực hiện hết sức cẩn thận bởi những nhân viên chuyên nghiệp. Đồ đạc được sắp xếp lên xe bán tải, xe tải có tải trọng phù hợp, che chắn cẩn thận để không bị ản hưởng bởi thời tiết.

Đội ngũ tài xế uy tín, thông thạo đường xá giúp việc vận chuyển luôn nhanh chóng và an toàn nhất. Thêm vào đó là đội xe chuyên dụng, được bảo trì thường xuyên, đảm bảo an toàn trong suốt chuyến hành trình.

Tất cả đồ đạc của quý khách sẽ được chuyển đến địa chỉ mới một cách an toàn và được sắp xếp ngăn nắp. Nếu có bất cứ hư tổn nào trong quá trình vận chuyển SERLIFE cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị thị trường, đảm bảo quyền lợi của quý khách.

Hi vọng với những lưu ý trên, việc chuyển nhà sẽ hoàn toàn không còn quá khó khăn với bạn nữa. Hãy để SERLIFE giải quyết mọi vấn đề bạn gặp phải. Nhấc máy ngay và gọi đến số điện thoại 0907 755 781 hoặc email namcuongh@gmail.com để được tư vấn.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *