Bạn cần vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng nhanh chóng? Bạn lo ngại vì không có thời gian và phương tiện vận chuyển? Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng của công ty SERLIFE sẽ chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Không cần phải chuẩn bị nhân lực, vật lực hay thuê xe vất vả, hàng hóa của bạn vẫn sẽ được chuyển đi Đà Nẵng nhanh chóng, an toàn.

Vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng

Vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng

 1. Vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng

SERLIFE là cái tên được rất nhiều doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cá nhân nhắc đến khi có nhu cầu vận chuyển đồ đạc, hàng hóa. Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vật chuyển, chúng tôi luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng và đánh giá là dịch vụ chất lượng hàng đầu.

Công ty SERLIFE chuyên nhận vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng hai chiều bằng xe tải nhanh chóng, an toàn. Với quy trình chuyên nghiệp, khoa học thời gian vận chuyển hàng hóa chỉ mất 1 hoặc 2 ngày, không làm ảnh hưởng tiến độ công việc hoặc kế hoạch của bạn.

Đồng thời, quá trình vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Các nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, co lý lịch rõ ràng, cam kết đảm bảo an toàn cho tất cả hàng hóa.

Thêm vào đó là phương tiện vận chuyển là đội ngũ xe tải chuyên dụng, đảm bảo quá trình vận chuyển nhanh chóng, hiệu quả nhất. Thùng xe được bọc kín, che chắn cẩn thận, bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng

Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng

 1. Quy trình vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng tại công ty SERLIFE

Công ty SERLIFE sử dụng quy trình vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, thuận tiện nhất cho khách hàng

 • Khi có nhu cầu, quý khách chỉ cần liên hệ với hotline của chúng tôi, ngay lập tức sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ nhanh chóng. Sau khi thỏa thuận về số lượng hàng hóa, giá cả, chúng tôi sẽ tiến hành kí hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng nhận hỗ trợ khách hàng nhận hàng và giao hàng tận nơi theo yêu cầu. Hàng hóa được chuyển nhanh chóng đến mọi quận huyện: Cẩm Lệ, Hòa Vang, Hải Châu, Ngũ Hành Sơn, Hoàng Sa, Sơn Trà, Liên Chiểu, Thanh Khê,…

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng

Những cam kết từ dịch vụ vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng SERLIFE

 • Nhận vận chuyển hàng với số lượng lớn nhỏ khác nhau, cam kết nhận hàng tận nơi, giao hàng đúng địa chỉ.
 • Cam kết mức chi phí hợp lý nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường. Với sự chuyên nghiệp và uy tín nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển SERLIFE cam kết mức giá ổn định trong thời gian dài
 • Đội ngũ xe tải đời mới, xe chuyên dùng vận chuyển, có lịch chạy cụ thể. Hàng hóa được giao nhanh chóng, đúng hẹn
 • Quy trình làm việc khoa học, có đầy đủ các loại hóa đơn, biên nhận chính xác, đảm bảo quyền lợi khách hàng
 • SERLIFE cam kết trách nhiệm cao nhất với các sản phẩm hàng hóa. Nếu có bất cứ mấy mát, hư hỏng nào, chúng tôi sẽ bồi thường theo giá trị thị trường.
 • Nhân viên giao hàng làm việc với tinh thần chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng hết mình.
 • Chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật kháo sát hàng hóa, đảm bảo vận chuyển đúng cách, không làm hư hỏng hàng hóa.
 • Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, thông thạo đường xá, đảm bảo an toàn giao thông cao nhất cho mọi chuyến vận chuyển.
 • Chúng tôi có đội ngũ bốc xếp, đóng gói chuyên nghiệp. Tất cả hàng hóa được gia cố kĩ càng, bọc gói cẩn thận, khoa học hoàn toàn không bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng uy tín

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng uy tín

Với những ưu điểm trên, dịch vụ vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng của chúng tôi đã nhận được sự ưa chuộng của đông đảo khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng, hãy nhanh chóng liên hệ với Công ty Cổ phần TM-DV SERLIFE qua số điện thoại 0907 755 781 hoặc email namcuongh@gmail.com chúng tôi sẽ phục vụ tận tình, chu đáo. SERLIFE cam kết chuyển hàng nhanh, đúng địa chỉ, đảm bảo an toàn cao nhất cho hàng hóa

>> Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng của Công ty SERLIFE có điểm gì nổi trội? xem tại đây.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *