VỀ CHÚNG TÔI

SỨ MỆNH

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành vận tải, đặc biệt là ở các thành phố trọng điểm trong nước như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng thì hàng ngàn công ty vận chuyển ra đời đáp ứng các nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng ngày càng cao của các khách hàng. Vì vậy, để chọn ra một công ty uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nhất giúp bạn vận chuyển nhà hay văn phòng an toàn, nhanh chóng và hiệu quả không phải là một điều dễ dàng.

Không chỉ thấu hiểu sự khó khăn của các khách hàng khi lựa chọn “MỘT NGƯỜI BẠN TIN CẬY” để chuyển nhà – chuyển văn phòng, công ty SERLIFE ra đời nhằm cung ứng cho bạn những giải pháp, dịch vụ tốt nhất, đảm bảo nhất so với thị trường hiện nay.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Tiền thân của CÔNG TY CP DV-TM SERLIFE là công ty Tia Nắng Mới, được thành lập từ năm 2002 với quy mô là Doanh nghiệp tư nhân hoạt động sản xuất. Tuy nhiên đến năm 2010, cùng với sự phát triển không ngừng Tia Nắng Mới được thành lập với quy mô Công ty TNHH MTV Tia Nắng Mới và rộng lớn khắp Miền Trung, Tây Nguyên và các tỉnh khu vực phía Nam.

Sau đó, Tia Nắng Mới phát triển vượt bậc thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu ngành với tên gọi CÔNG TY CP DV-TM SERLIFE.

NHỮNG THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

Trong suốt thời gian qua, SERLIFE đã không ngừng nỗ lực, không ngừng phát triển và tạo dựng được một hệ thống khách hàng thân thiết, rộng khắp trên toàn quốc, đặc biệt là các khách hàng ở Miền Trung và Tây Nguyên.

Công ty đầu tư đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại, phòng thí nghiệm chuyên dụng đáp ứng nhu cầu sản xuất, dịch vụ thi công một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

Với những thành tựu đạt được trong những năm qua, SERLIFE đã trở thành một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực

Đồng thời, với mong muốn mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng, nhân viên công ty SERLIFE luôn tâm niệm rằng phát triển thương hiệu SERLIFE lớn mạnh bằng cách đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và chất lượng cao. Trong đó, nhất là việc học hỏi, trau dồi kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao.

Một thành tưu quan trọng không thể không nhắc đến khi nói đến uy tín của công ty SERLIFE là đã từng hợp tác – phát triển THÀNH CÔNG với hơn 50 đối tác lớn trong nước như: Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim (46 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng), Furama resort (Đường Trường Sa, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Bãi biển Bắc Mỹ An, Đà Nẵng), Hyatt resort (Đường Trường Sa, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Bãi biển Bắc Mỹ An, Đà Nẵng), Phú Quý hotel (Lăng Cô, Thành phố Huế), Trung Nguyên coffee (138 Nguyễn Thị Minh Khai, Đà Nẵng), Ngân hàng quân đội (54 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng), Ngân hàng Sacombank (238 Bạch Đằng, Đà Nẵng), v.v…

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

CÔNG TY CP DV-TM SERLIFE là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển chúng tôi cung cấp giải pháp trọn gói

  • Chuyển nhà trọn gói
  • Chuyển văn phòng trọn gói
  • Cho thuê xe tải, taxi tải

Với công ty SERLIFE mỗi khách hàng là một người bạn, một đối tác và chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng dịch vụ an toàn, uy tín và chuyên nghiệp, hoàn thành sứ mệnh “đảm bảo niềm tin tưởng và tin yêu cho khách hàng”!